Danh bạ doanh nghiệp | Rao vặt | Tin tức Nghệ An | Site map  
   
THIẾT KẾ WEBSITE > THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP
Setup đào tạo pha chế quán cà phê
Tin đăng ngày: 6/7/2024 - Xem: 31
   
Setup đào tạo pha chế quán cà phê
Setup đào tạo pha chế quán cà phê
Địa chỉ: 59 Trần Huy Liệu, Thành phố Vinh
Điện thoại: 0588678688
Email: thcoffee@gmail.com
Website: http://thcoffee.vn

Việt Nam là nước có sản lượng cà phê lớn thứ 2 thế giới nhưng người dân vẫn còn phải uống cà phê trộn hóa chất. Nông dân chỉ quan tâm đến số lượng và bỏ qua chất lượng, rồi phải bán với giá thị trường bấp bênh. Thành phẩm kém chất lượng đến nỗi phải trộn hóa chất màu mùi giả hương vị thật của cà phê để đánh lạc hướng người tiêu dùng thiếu thông tin. Trong khi đó trên thế giới, những nước sản xuất cà phê có tiếng như Ethiopia, Panama, Indonesia…đều có thể bán cà phê của họ giá gấp đôi gấp ba lần cà phê Việt Nam.

 TH Coffee

Và chúng tôi quyết định xây dựng TH Coffee để giải quyết những điều bất hợp lý trên. Một mặt chúng tôi bao tiêu để người nông dân yên tâm hái quả chín – yếu tố mấu chốt giúp cà phê thành phẩm chất lượng hơn. Mặt khác, chúng tôi tạo ra mô hình bán cà phê chất lượng cao với giá phải chăng. Và điểm mấu chốt là chất lượng cà phê đã khiến khách hàng trung thành với chúng tôi. Học hỏi từ những kinh nghiêm thực chiến, chúng tôi dần hoàn thiện mô hình của mình để đẩy mạnh nhượng quyền.

Sau 8 năm hoạt động, TH Coffee đã hợp tác với 60 nông hộ, nhượng quyền hơn 150 điểm bán khắp Tp. Vinh và bán ra 30.000 ly cà phê mỗi ngày. Chúng tôi càng vững tin vào điều mình làm và hướng tới 1000 điểm bán với 100 triệu ly cà phê mỗi năm.

TH Coffee

CÙNG NÔNG DÂN SẢN XUẤT CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG CAO, CÓ THU NHẬP TỐT HƠN.

Thế nhưng thói quen và nhu cầu thị trường khiến người nông dân không quan tâm chất lượng mà chỉ để ý sản lượng. Muốn cà phê ngon hơn, chúng tôi phải thuyết phục những người nông dân thay đổi cách thu hoạch của mình.

Hái chín - thu nhập người nông dân tăng lên

Để thuyết phục người nông dân, đầu tiên chúng tôi phải tự thực hiện trên chính nông trại mẫu của mình để bà con quan sát. Rồi chúng tôi cam kết thu mua toàn bộ cà phê được thu hoạch trái chín với giá thu mua tốt hơn. Thêm vào đó chúng tôi còn cố gắng hỗ trợ tài chính, kỹ thuật và máy móc để họ có thể yên tâm hợp tác cùng LaHa.

Cùng gieo Yellow Bourbon - cà vàng, giá trị cao

Thêm vào đó, chúng tôi đã trồng thử nghiệm thành công Yellow Bourbon - một giống cà phê với hương vị quyến rũ và có giá thành cao gấp 2-3 lần cà phê phổ thông khác. Từ đấy chúng tôi tặng giống, hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt cho đảm bảo đầu ra cho bà con xung quanh.

TH Coffee

CÙNG CÁC ĐỐI TÁC XÂY DỰNG QUÁN CÀ PHÊ CỦA MÌNH

Từ nhà rang xay, chúng tôi chuyển hướng sang xây dựng những điểm bán để tiêu thụ cà phê từ trang trại ở Lâm Hà. Thử nghiệm rồi cải tiến mô hình hoàn thiện, chúng tôi nhượng quyền với các đối tác và họ thật sự là những người bạn đồng hành quý giá của Laha.

Mô hình linh động, hỗ trợ từ kinh nghiệm thực chiến

Với mong muốn đảm bảo đầu ra cho sản xuất, Laha có các phương án kinh doanh linh động với mô hình từ kiot 10m2 cho đến quán lớn hơn 100m2. Mỗi đối tác sẽ được đào tạo bởi những kinh nghiệm thực chiến của người quản lý và vận hành 5 chi nhánh bán chạy nhất của Laha.

Kinh doanh chân chính, hoàn vốn nhanh

Một mô hình kinh doanh vừa hỗ trợ cho nông nghiệp nước nhà vừa giúp khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng cao và quan trọng là có thể hoàn vốn trong vòng chỉ khoản 1 năm thật sự không nhiều. Và chúng tôi tự hào vì đã tạo ra một mô hình như vậy.

TH Coffee

CÀ PHÊ NGON KHÔNG HỀ XA XỈ VỚI KHÁCH HÀNG

Thật sự là tự thân cà phê đã thơm và ngon, người sản xuất như chúng tôi chỉ cần áp dụng một quy trình chuẩn mực để hương vị ấy được trọng vẹn.

Cà phê chất lượng cao giá phải chăng cho người Việt

Đây không là lời nói suôn, mà là sứ mệnh chúng tôi chọn lựa cho mình. Cà phê được hái chín đỏ - rang mộc ở mức độ vừa và pha máy, để đảm bảo bạn uống cà phê ngon và ngon đồng đều giữa các ngày khác nhau, cũng như các chi nhánh khác nhau. Chúng tôi đảm bảo rằng một khi đã uống cà phê Laha, bạn sẽ khó lòng uống lại được các loại cà phê tẩm bơ/bắp.

Mang cà phê ngon tự nhiên đi khắp Việt Nam

Ở các thành phố lớn, khách hàng có nhiều lựa chọn cà phê ngon, nhưng ở các tỉnh thì rất khó tìm được nơi bán cà phê ngon. Chúng tôi đã thí điểm ở một vài địa phương trên và nhận được những phàn hồi tích cực. Rồi xã nào cũng sẽ có một quán cà phê Laha, đấy là giấc mơ của chúng tôi.

<< Thiết kế website Doanh nghiệp >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
THIẾT KẾ WEBSITE
VIDEO CLIPS
Video
Không khí noel ngập tràn giáo xứ Nghi Lộc - Diễn Châu
Quạt đèn máy chăn nệm điện sưởi ấm Hàn Quốc
Cửa hàng đồng hồ thời trang Bình Minh Watch Store
Thiết bị bảo hộ lao động tại TP Vinh Nghệ An
Doanh nghiệp tư nhân Diệu Châu Nghệ An
Dịch vụ tang lễ tại TP Vinh Nghệ An
Công ty đấu giá tài sản Nghệ An
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn ACA Miền Trung
Công ty CP Cung ứng Nhân lực Thành Vinh
Gia Hào Studio
Đánh bóng sàn bê tông tại TP Vinh Nghệ An
Kệ trang trí đẹp TP Vinh Nghệ An
Công ty TNHH Thiết bị bếp Hồng Đăng
Tọa đàm Kết nối và Tôn Vinh Doanh nhân Xứ Nghệ 2018
Quà tặng Doanh nghiệp Vinh Nghệ An
Công ty CP Truyền thông công nghệ TVC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0915.050.067

Mr. Cường - 0915.050.067
Hôm nay: 4,413 | Tất cả: 9,004,509
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
Công ty CP Truyền thông Công nghệ TVC 
Địa chỉ: Số 45 Ngô Gia Tự - TP Vinh - Nghệ An
Tel/ Fax: 0386.524.375 - Hotline: 0915.050.067
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com - http://sarahitech.com
Giấy phép ĐKKD: 2901225066 cấp ngày 9/3/2010 tại Nghệ An - Giám đốc: Trần Viết Cường
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915050067