Danh bạ doanh nghiệp | Rao vặt | Tin tức Nghệ An  
   
THIẾT KẾ WEBSITE > THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP
Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Nghệ An
Tin đăng ngày: 29/10/2018 - Xem: 6487
   
Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Nghệ An
Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa Nghệ An
Địa chỉ: Phan Đăng Lưu - Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 038.592 453
Email: dnnghean@yahoo.com
Website: http://dnnghean.com
Ngày nay hầu hết các nước trên thế giới, kể cả các nước phát triển lẫn các nước đang phát triển đều thấy rõ vị trí, vai trò của Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNN&V) trong công cuộc phát triển kinh tế của mỗi nước.
      Ở nước ta hiện nay cũng vậy lực lượng DNN & V chiếm khoảng 96% trong tổng số doanh nghiệp (Tiêu chí quy định DNN &V theo Nghị định 90 của Chính phủ là  những doanh nghiệp có vốn đăng ký không quá 10 tỷ đồng hoặc số lao động sử dụng trung bình hằng năm không quá 300 lao động) như vậy doanh nghiệp của chúng ta trên 96% là DNN&V. Doanh nghiệp nhỏ và vừa với các hình thức Doanh nghiệp nhà nước,Doanh nghiệp tư nhân, Công ty trách nhiệm hữu hạn, Công ty cổ phần. Điều đó cho thấy DNN&V có vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển nền kinh tế của Đất nước.
      Thực hiện Nghị định 90/2001/NĐ-CP ngày 23 tháng 11 năm 2001 của Chính phủ về trợ giúp  phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa và Nghị định 88/2003/NĐ-CP ngày 30/7/2003 quy định về Tổ chức, hoạt động và qu¶n lý Hội của Chính phủ. Ngày 14/1/2005 đồng chí Chủ tịch UBND Tỉnh Nguyễn Thế Trung đã ký Quyết định số: 09/2005 /QĐ-UB cho phép thành lập:

    Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Tỉnh Nghệ An (Hội DNN&V Nghệ An).
      Hội DNN&V Nghệ An ra đời trong cao trào phát triển nhanh của lực lượng doanh nghiệp trong toàn tỉnh.  Nếu tính trong 8 năm thực hiện Luật doanh nghiệp tư nhân, Luật công ty từ năm 1992 -> 1999 chỉ đăng ký kinh doanh được : 328 DN thì chỉ trong vòng 5 năm thực hiện Luật doanh nghiệp con số đó là:
      Đến hết 12/2004 toàn Tỉnh số lượng: 2068 DN được thành lập và đăng ký. Trong đó năm 2000 thành lập: 281 DN, năm 2001: 237 DN, năm 2002: 371 DN, năm 2003: 445 DN, riêng năm 2004: 734 DN. Số  lượng doanh nghiệp thành lập trong 5 năm  tăng gấp 6,3 lần so với thành lập trong 8 năm trước đây và nếu tính số lượng doanh nghiệp đăng ký kinh doanh thành lập bình quân hàng năm trong thời kỳ 1992 -> 1999 (cả nước 3,75 lần), đưa tổng số doanh nghiệp dân doanh trên địa bàn Tỉnh ta đến hết năm 2004 là : 2396 Doanh nghiệp.
      Hội DNN&V Tỉnh Nghệ An ra đời là cầu nối liên kết các DNN&V trên địa bàn Tỉnh Nghệ An bao gồm các: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty trách nhiệm hữu hạn, Công ty cổ phần, Công ty hợp danh thành lập theo Luật doanh nghiệp, Doanh nghiệp nhà nước thành lập theo Luật DNNN, HTX thành lập theo Luật HTX,Hé kinh doanh c¸ thÓcác quy định của cấp có thẩm quyền trên nguyên tắc tự nguyện, dân chủ cùng có lợi.
      Hội DNN&V Tỉnh Nghệ An là tổ chức kinh tế xã hội, đại diện hợp pháp cho các doanh nghiệp trong quan hệ đối nội, đối ngoại nhằm mục đích phát triển kinh tế – xã hội theo đường lối đổi mới của Đảng và Nhà nước thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ và văn minh.
      Hội DNN&V Tỉnh Nghệ An có những chức năng sau:
      -Hội đại diện và bảo vệ lợi ích của các doanh nghiệp là các hội viên của Hội, làm “cầu nối” giữa chính quyền và các nhà tài trợ với Doanh nghiệp.
      -Hội giúp đỡ, hỗ trợ, tư vấn cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa  phát triển sản xuất.
      -Hội làm cầu nối tập hợp các tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị và tham gia góp ý kiến xây dựng sửa đổi, bổ sung chính sách của Nhà nước liên quan đến phát triển DNN&V, tuyên truyền, hướng dẫn hội viên thực hiện tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước, giúp UBND Tỉnh hướng dẫn, phát triển DNN&V của Tỉnh.
      Hội DNN&V Tỉnh Nghệ An có những nhiệm vụ sau đây:
      1- Bảo vệ quyền lợi chính đáng của Doanh nghiệp là hội viên của Hội.
      2- Tập hợp ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng của Doanh nghiệp là hội viên của Hội kiến nghị, đề xuất UBND Tỉnh và các c¬ quan có thẩm quyền về các vấn đề chính sách pháp luật có liên quan đến DNN&V đồng thời phối hợp tham gia xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến DNN & V.
      3- Tư vÊn về phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, xúc tiến thương mại đầu tư, trợ giúp doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu, qñang cáo, tiếp thị các sản phẩm, tạo điều kiện mở rộng thị trường.
      4- Cung cấp các dịch vụ với giá ưu đãi cho Hộ viên như: tư vấn về thủ tục đăng ký kinh doanh, tư vấn về các chính sách ưu đãi đầu tư của Nhà nước và của Tỉnh đối với Doanh nghiệp, tư vấn về tài chính, kế toán, kiểm toán, tư vấn pháp luật, làm trọng tài giải quyết các tranh chấp về kinh tế – dân sự giữa các doanh nghiệp, giúp các DN làm thủ tục đăng ký thương hiệu, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.
      5- Tham gia phát triển quan hệ hợp tác trong và ngoài nước, tiếp nhận và tổ chức thực hiện các chương trình dự án hỗ trợ , các khoản viện trợ để phát triển DNN&V.
      6- Giữ gìn mối quan hệ cạnh  tranh lành mạnh giữa các hội viên trong Hội nhất là cạnh tranh Quốc tế, lợi ích Doanh nghiệp và lợi ích Quốc gia.
      7- Tổng kết phổ biến kinh nghiệm của các Hội viên điển hình tiên tiến, tổ chức phong trào thi đua trong toàn Hội.
   Hội DNN&V Tỉnh Nghệ An có ®Þa chØ :
      Trụ sở tại: Số 1, Đường Phan Đăng Lưu, Thành phố Vinh.
        Điện thoại: 0383.250192  Fax : 038.592.453 - Email: dnnghean@yahoo.com   
  Hội đã xây dựng được một trang Website: http://www.dnnghean.com.vn để giới thiệu tiềm năng của các Doanh nghiệp của Hội trong toàn Quốc cũng như trên toàn thế giới biết đến các doanh nghiệp của Nghệ An.
      Với sự hùng hậu, lớn mạnh của lực lượng DNN&V của Tỉnh. Hội DNN&V Nghệ An tập hợp sức mạnh tổng hợp to lớn  của lực lượng DNN&V phát huy tiềm năng, trí tuệ, khơi dậy niềm tự hào của các Doanh nhân Nghệ An có Tài và có Tâm xây dựng lực lượng doanh nhân Nghệ An lớn mạnh, xây dựng nền kinh tế Nghệ An  phát triển vượt bậc nhanh chóng đưa Tỉnh nhà sánh vai với các Tỉnh mạnh trong cả nước và xứng đáng với lòng tin yêu của Bác Hồ khi về thăm quê, Bác mong muốn “Nghệ An là một Tỉnh khá trong cả nước”.
<< Thiết kế website Doanh nghiệp >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
THIẾT KẾ WEBSITE
VIDEO CLIPS
Video
Cửa hàng đồng hồ thời trang Bình Minh Watch Store
Thiết bị bảo hộ lao động tại TP Vinh Nghệ An
Doanh nghiệp tư nhân Diệu Châu Nghệ An
Dịch vụ tang lễ Vĩnh Hằng Nghệ An
Công ty đấu giá tài sản Nghệ An
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn ACA Miền Trung
Công ty CP Cung ứng Nhân lực Thành Vinh
Gia Hào Studio
Đánh bóng sàn tại TP Vinh Nghệ An
Kệ trang trí đẹp TP Vinh Nghệ An
Công ty TNHH Thiết bị bếp Hồng Đăng
Tọa đàm Kết nối và Tôn Vinh Doanh nhân Xứ Nghệ 2018
Quà tặng Doanh nghiệp Vinh Nghệ An
Công ty CP Truyền thông công nghệ TVC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0915.050.067

Mr. Cường - 0915.050.067
Hôm nay: 367 | Tất cả: 6,667,281
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
Công ty CP Truyền thông Công nghệ TVC 
Địa chỉ: Số 74 Lê Văn Tám - TP Vinh - Tỉnh Nghệ An
Cơ sở 2: Đường Ngô Gia Tự - TP Vinh - Nghệ An
Tel/ Fax: 0386.524.375 - Hotline: 0915.050.067
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com - http://sarahitech.com
Giấy phép ĐKKD: 2901225066 cấp ngày 9/3/2010 tại Nghệ An - Giám đốc: Trần Viết Cường
Facebook chat