Danh bạ doanh nghiệp | Rao vặt | Tin tức Nghệ An  
   
THIẾT KẾ WEBSITE > THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP
Công ty CP thương mại & xây lắp An Phú
Tin đăng ngày: 29/10/2018 - Xem: 3388
   
Công ty CP thương mại & xây lắp An Phú
Công ty CP thương mại & xây lắp An Phú
Địa chỉ: Số 53 - Đường Tuệ Tĩnh – Phường Hà Huy Tập - TP.Vinh
Điện thoại: 038.3524524
Email: info@anphujsc.com
Website: http://www.anphujsc.com
Công ty cổ phần Thương mại và Xây lắp AN PHÚ, tiền thân là Công ty cổ phần Thương mại Xây lắp Xuất nhập khẩu Miền Trung được thành lập ngày 20 tháng 07 năm 2001 theo quyết định số: 2703000106 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Nghệ An cấp, do ông Nguyễn Văn Hùng làm Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty, trụ sở được đặt tại số 47 Nguyễn Văn Cừ - Thành Phố Vinh - Nghệ An.

      Khi mới thành lập, lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Công ty là: Thương mại, dịch vụ và xuất nhập khẩu, với 25 cán bộ công nhân viên. Mặc dù cán bộ công nhân viên không nhiều nhưng Công ty đã biết khai thác thị trường nội địa qua việc cung cấp các dịch vụ vui chơi giải trí, phục vụ nhu cầu của mọi tầng lớp trên địa bàn, đặc biệt là giới trẻ. Công ty cũng thường xuyên tiến hành các hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá, thiết bị từ các nước láng giềng (Lào, Cămphuchia, Trung Quốc…) phục vụ nhu cầu về trang thiết bị, phụ tùng nghành xây dựng, các sản phẩm hàng tiêu dùng. Công ty đã có những đóng góp đáng kể cho ngân sách địa phương và tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động. Đặc biệt Công ty thường xuyên tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tài trợ cho các hoạt động trên địa bàn được chính quyền các cấp ghi nhận.


      Năm 2003 trong xu thế phát triển của thị trường, đặc biệt là nhu cầu phát triển và mở rộng của Công ty, đòi hỏi Công ty phải có một bước phát triển cả về chất và lượng, cần có sự thay đổi về căn bản để phù hợp với tiềm năng và vị thế mới, đồng thoèi tạo uy tín cho các bạn hàng trong và ngoài nước khi hợp tác kinh doanh.


      Hội đồng quản trị đã tổ chức họp và quyết định chuyển trụ sở chính của Công ty về số 53 - Đường Tụê Tĩnh - Thành Phố Vinh - Nghệ An với khuôn viên rộng gần 4.000m2. Đồng thời trước những thông tin về thị trường thực phẩm, đồ uống nước giải khát, đặc biệt theo kết quả khảo sát thị trường của nhóm tư vấn, Hội đồng quản trị Công ty đã quyết định hướng đi mới, tạo nên bước đột phá trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty đó là: Quyết định đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất Nước và Đá tinh khiết AN PHÚ. Với khuôn viên rộng, thoáng mát Công ty đã đầu tư thêm một hệ thống nhà ở công nhân khép kín với đầy đủ nhà ăn tập thể, nhà vệ sinh.Trang bị cho công nhân toàn bộ vật dụng trong khu tập thể như quạt điện, giường, chăn màn… cho tới các chi phí sinh hoạt từ điện nước.

 


Lễ khánh thành Nhà máy


      Nhà máy được khởi công xây dựng vào nhày 02 tháng 04 năm 2004, chỉ trong 13 tháng, Công ty đã hoàn thành xong xây dựng cơ bản và lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của Mỹ, đến ngày 07/05/2005 Nhà máy chính thức đi vào hoạt động và cho ra sản phẩm đầu tiên.


      Ngày 07 tháng 04 năm 2006 Công ty cổ phần Thương mại Xây lắp và Xuất nhập khẩu miền Trung đã chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Thương mại và Xây lắp AN PHÚ theo quyết định số: 2703000106 do Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Nghệ An cấp.


      Khi nhà máy nước và đá tinh khiết AN PHÚ đã đi vào hoạt động ổn định, Ban lãnh đạo Công ty đã tập trung triển khai thêm nghành nghề xây dựng các công trình giao thông, dân dụng: Thành lập Tổ xây dựng Số 1 vào ngày 25/01/2006. Với chức năng chuyên khai thác và xây dựng các công trình dân dụng ở khu vực các tỉnh Bắc Miền Trung. Hiện nay tổ xây dựng Số 1 đang triển khai thi công 03 công trình gồm:
   1. Đường vào khu công nghiệp Hưng Lộc - Thành Phố Vinh - Nghệ An.
   2. Đường Bến Đền Thành Phố Vinh - Nghệ An.
   3. Bãi rác Hưng Đông.


      Đứng trước nhu cầu rất lớn về vệ sinh công nghiệp của các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, các cơ sở sản xuất cũng như đông đảo người dân trong xã hội, Công ty đã quyết định đầu tư thêm một lĩnh vực kinh doanh còn mới mẻ trên thị trường Miền Trung này, đó là: Dịch vụ vệ sinh Công nghiệp.

       Điều đó được thể hiện bằng những thành tích sau:- Bằng khen của UBND Tỉnh Nghệ An về thành tích xuất sắc trong việc tạo công ăn việc làm cho người lao động tại địa phương. - Giấy khen của UBND thành phố Vinh đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh thời kỳ 2001 - 2005 và nhiều giấy khen khác của các tổ chức Đoàn, Hội.- Sản phẩm nước và đá tinh khiết An phú đã được vinh dự nhận giới thưởng "Một trong ba loại sản phẩm tiêu biểu nhất" tại Hội chợ thưng mại quốc tế Cửa Lò (Nghệ An) mùa hè năm 2006. - Thường xuyên được bình chọn là Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu, xuất sắc của tỉnh Nghệ An tham dự các hoạt động lớn của Trung ương Hội các nhà Doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức: gặp gỡ các Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu hàng năm.


      Đầu tháng 07 năm 2006, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp AN PHÚ ra đời. Hiên nay công ty đã tạo được công ăn việc làm cho hơn 50 lao động trong lĩnh vực này. Và vinh dự thay cũng trong năm 2006 Công ty đã được vinh dự đón nhận Giải thưởng "SAO VÀNG ĐẤT VIỆT" dành cho nhóm sản phẩm tiêu biểu.

<< Thiết kế website Doanh nghiệp >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
THIẾT KẾ WEBSITE
VIDEO CLIPS
Video
Cửa hàng đồng hồ thời trang Bình Minh Watch Store
Thiết bị bảo hộ lao động tại TP Vinh Nghệ An
Doanh nghiệp tư nhân Diệu Châu Nghệ An
Dịch vụ tang lễ Vĩnh Hằng Nghệ An
Công ty đấu giá tài sản Nghệ An
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn ACA Miền Trung
Công ty CP Cung ứng Nhân lực Thành Vinh
Gia Hào Studio
Đánh bóng sàn tại TP Vinh Nghệ An
Kệ trang trí đẹp TP Vinh Nghệ An
Công ty TNHH Thiết bị bếp Hồng Đăng
Tọa đàm Kết nối và Tôn Vinh Doanh nhân Xứ Nghệ 2018
Quà tặng Doanh nghiệp Vinh Nghệ An
Công ty CP Truyền thông công nghệ TVC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0915.050.067

Mr. Cường - 0915.050.067
Hôm nay: 570 | Tất cả: 6,641,245
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
Công ty CP Truyền thông Công nghệ TVC 
Địa chỉ: Số 74 Lê Văn Tám - TP Vinh - Tỉnh Nghệ An
Cơ sở 2: Đường Ngô Gia Tự - TP Vinh - Nghệ An
Tel/ Fax: 0386.524.375 - Hotline: 0915.050.067
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com - http://sarahitech.com
Giấy phép ĐKKD: 2901225066 cấp ngày 9/3/2010 tại Nghệ An - Giám đốc: Trần Viết Cường
Facebook chat