Danh bạ doanh nghiệp | Rao vặt | Tin tức Nghệ An | Site map  
   
PHẦN MỀM > THIẾT KẾ PHẦN MỀM
Phần mềm quản lý quán cà phê, trà sữa, nhà hàng tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 4/12/2019 - Xem: 5871
   

Phần mềm quản lý quán cafe được nhiều chủ quán sử dụng nhằm giúp các công việc trong quán dễ dàng và hiệu quả hơn. Chính những phần mềm tính tiền quán cafe này cũng giúp tăng năng suất nhân viên bán hàng lên gấp nhiều lần. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm hữu ích này qua bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm quản lý quán cà phê, trà sữa, nhà hàng tại TP Vinh Nghệ An

Phần mềm quản lý quán cà phê, trà sữa, nhà hàng tại TP Vinh Nghệ An

1. Liệu có nên sử dụng phần mềm quản lý, tính tiền quán cafe miễn phí

Hiện nay có khá nhiều phần mềm quản lý quán cà phê trên thị trường, trong đó có khá nhiều phần mềm được sử dụng miễn phí, giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Vậy các chủ quán cafe có nên sử dụng những phần mềm quản lý quán cafe miễn phí này không, hãy cùng tìm hiểu qua bảng so sánh dưới đây nhé.

 

Phần mềm quản lý cafe có trả phí

Phần mềm quản lý cafe miễn phí

Chi phí

Các phần mềm này thường được sử dụng miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định (thường là 7 ngày). Sau đó người dùng sẽ phải trả phí theo gói từng tháng tùy vào tính năng mà phần mềm có.

Người dùng hoàn toàn không phải bỏ ra các khoản chi phí khi sử dụng phần mềm tính tiền quán cafe miễn phí.

Khả năng update, hỗ trợ sử dụng

Phần mềm có khả năng update nhanh chóng, giúp người dùng sử dụng một cách thuận lợi nhất. Bên cạnh đó người dùng cũng được hỗ trợ sử dụng các phần mềm một cách tốt nhất thông qua tổng đài hay website của bên cung cấp.

Phần mềm tính tiền cafe miễn phí không được update thường xuyên, do đó sẽ gặp phải nhiều lỗi trong quá trình sử dụng.

Các tính năng

Bên cạnh các tính năng thông thường như hỗ trợ thanh toán, in hóa đơn, phần mềm quản lý bán cà phê có tính phí còn có tính năng quản lý trực tuyến, hỗ trợ gọi món bằng công nghệ real-time giúp hoạt động trong quán cafe diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Ít phần mềm bán hàng cafe miễn phí hỗ trợ tính năng quản lý trực tuyến trên các thiết bị cầm tay mà chỉ sử dụng được trên máy tính. Nếu hỏng ổ cứng, hỏng máy tính thì chắc chắn 100% cửa hàng sẽ mất hết số liệu bán hàng.

Từ bảng so sánh trên, có thể rút ra kết luận đó là để được hỗ trợ tốt nhất trong hoạt động kinh doanh quán cafe, chủ quán nên sử dụng những phần mềm quán cafe có trả phí. Trong đó PMCF là một phần mềm được nhiều người ưa chuộng nhất bởi nhiều tính năng nổi bật của nó.

PMCF là phần mềm tính tiền sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp người dùng có thể sử dụng trên mọi thiết bị có kết nối internet như máy tính, smartphone (Android, IOS) hay Tablet. Phần mềm tính tiền quán cafe KiotViet không chỉ giúp tình tiền nhanh chóng mà còn giúp quản lý toàn bộ cửa hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

2. Phần mềm tính tiền quán cafe hỗ trợ bán hàng hiệu quả

Hãy cùng tìm hiểu về những tính năng nổi bật của phần mềm tính tiền quán cafe KiotViet để hiểu rõ hơn cũng như sử dụng hiệu quả phần mềm này trong công việc kinh doanh quán cafe của bạn.

2.1 Quy trình oder, gọi món bằng công nghệ real - time

  • Order từ xa

KiotViet thiết kế giao diện bán hàng đơn giản và dễ sử dụng giúp nhân viên phục vụ có thể thao tác nhanh chóng khi gọi món theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt KiotViet tích hợp với các thiết bị như điện thoại, tablet,…giúp khách hàng có thể gọi món dễ dàng, nhanh chóng và yêu cầu sẽ được gửi tới thu ngân cũng như nhà bếp tức thời.

Tính năng order từ xa của KiotViet Tính năng order từ xa của KiotViet

  • In phiếu đến quầy pha chế

Một tính năng vô cùng hữu ích của phần mềm tính tiền quán cà phê KiotViet đó là in thông tin hóa đơn trực tiếp tại bếp/quầy bar từ màn hình thu ngân. Nhờ đó nhân viên pha chế có thể bắt tay vào chế biến ngay khi có order mà nhân viên phục vụ không cần phải di chuyển, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cho nhân viên.

Bên cạnh đó tính năng này cũng thiết lập được hầu như tất cả mẫu in và khổ hóa đơn qua mạng internet, hỗ trợ tối đa cho việc tính tiền nhanh chóng, chính xác, tránh thất thoát.

Thông báo đến quầy pha chế khi khách đặt món xong 

Thông báo đến quầy pha chế khi khách đặt món xong

  • Màn hình realtime cho quầy pha chế

Tất cả các yêu cầu của khách hàng từ thu ngân/bồi bàn sẽ được chuyển xuống ngay tức thì cho quầy pha chế. Màn hình realtime sẽ giúp bạn theo dõi, quản lý chi tiết danh sách và trạng thái các món ăn/đồ uống, xem danh sách các món đã xong/chờ cung ứng.

Điều này không chỉ giúp quầy pha chế thực hiện các yêu cầu nhanh chóng, hợp lý hơn mà còn giúp chủ quán điều phối được hoạt động quán hiệu quả.

2.2 Màn hình thu ngân, tính tiền trực quan, dễ thao tác.

  • Giao diện tính tiền trực quan, dễ nhìn

Giao diện bán hàng thu ngân của KiotViet được thiết kế rất đơn giản, trực quan. Các tính năng ghi nhận order; chuyển thông tin order cho bếp/bar; theo dõi trả món, hủy món, đổi món; kiểm đồ, in tạm tính; thanh toán; được bố trí hợp lý, dễ nhìn giúp nhân viên có thể thao tác nhanh chóng và chính xác nhất.

Quản lý từng bàn bằng phần mềm quản lý quán cafe KiotViet Quản lý từng bàn bằng phần mềm quản lý quán cafe KiotViet

Giao diện đơn giản của phần mềm quản lý quán cafe KiotViet 

  • Điều chỉnh hoá đơn thanh toán

KiotViet cho phép điều chỉnh hóa đơn thanh toán dựa trên những giao dịch khác nhau. Bạn có thể thêm VAT hoặc phí trên % hoá đơn nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến công việc tính tiền của quán.

Tính năng điều chỉnh hóa đơn trên KiotViet 

 

2.3 Tích hợp phần cứng bán hàng: máy in hóa đơn, két tiền,…

  • Mở két tiền

Khi tính tiền, phần mềm quản lý quán cafe KiotViet sẽ kết nối với két tiền, từ đó với mỗi giao dịch phát sinh, chủ quán sẽ nắm rõ được số tiền vào/ra két tiền của quán. Điều này sẽ hạn chế tối đa tính trạng thất thoát có thể xảy ra trong quỹ tiền của quán cafe.

  • In hoá đơn thanh toán

Phần mềm tính tiền quán cafe KiotViet còn kết nối với máy in hóa đơn, giúp việc thanh toán trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Khi nhân viên tiến hành thanh toán trên hệ thống, KiotViet sẽ cho phép in hóa đơn ngay lập tức sau khi giao dịch.

Nhờ đó nhân viên có thể tiết kiệm nhiều thời gian khi tính tiền nhưng vẫn đảm bảo sự chính xác và hiệu quả.

Tính năng thiết lập máy in hóa đơn của KiotViet 

3. Tính năng quản lý giúp quản lý quán cafe mọi lúc mọi nơi

3.1 Quản lý hàng hóa, định lượng nguyên liệu

Tính năng quản lý hàng hóa, định lượng nguyên liệu của KiotViet giúp chủ quán nắm rõ tình hình hàng hóa thực tế của quán và từ đó có những quyết định nhập hàng hợp lý. Hệ thống sẽ cho phép người dùng thêm hàng hóa/nguyên liệu tương ứng với mã hàng và giá bán, giá vốn.

Bên cạnh đó hàng hóa cũng được sắp xếp theo nhóm dựa vào tính năng của chúng. Nhờ đó, việc theo dõi và quản lý hàng hóa sẽ thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều.

Quản lý thông tin hàng hóa/nguyên liệu chi tiết 

Quản lý thông tin hàng hóa/nguyên liệu chi tiết

3.2 Quản lý nhân viên

KiotViet sẽ theo dõi tất cả các hoạt động order hay tính tiền của nhân viên thông qua lịch sử giao dịch được lưu lại trên hệ thống. Thông qua đó, chủ quá có thể dễ dàng theo dõi, đánh giá công việc và tính lương cho nhân viên dựa vào quá trình làm việc một cách hiệu quả.

3.3 Hệ thống báo cáo đầy đủ, dễ nhìn, dễ hiểu

Chủ quán sẽ theo dõi được tình hình của quán cafe tại thời điểm hiện tại về số lượng đơn, tổng số khách, doanh thu ước tính và số lượng phòng/bàn đang sử dụng. Hệ thống biểu đồ được cập nhật theo ngày, theo thứ trong tuần và theo giờ trong ngày giúp bạn nắm rõ doanh thu của quán.

Bên cạnh đó hệ thống báo cáo được chia thành nhiều kiểu hiển thị dễ nhìn, dễ hiểu sẽ là một công cụ hỗ trợ chủ quản trong việc điều chỉnh kế hoạch bán hàng hay nhân viên cho phù hợp.

3.4 Quản lý từ xa

Phần mềm quản lý KiotViet cho phép chủ quán kiểm soát mọi hoạt động từ một màn hình dành riêng cho quản lý. Bạn có thể theo dõi hoạt động của quán vào bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ đâu mà không cần phải có mặt tại quán cafe.

Phần mềm khác:
Công ty thiết kế phần mềm ở tại TP Vinh Nghệ An (1/9/2023)
Phần mềm quản lý quán cà phê, trà sữa, nhà hàng tại TP Vinh Nghệ An (4/12/2019)
Văn phòng điện tử online trực tuyến (29/10/2018)
Thiết kế website rao vặt, diễn đàn (29/10/2018)
Phần mềm gửi Email hàng loạt theo danh sách (cung cấp miễn phí) (29/10/2018)
Phần mềm thư viện điện tử trực tuyến (29/10/2018)
Thiết kế phần mềm chạy trên nền web (29/10/2018)
Thiết kế phần mềm giáo dục (29/10/2018)
Thiết kế phần mềm Kế toán (29/10/2018)
Phần mềm Quản lý Nhân sự Chấm công Tính lương (29/10/2018)
Khách hàng sử dụng phần mềm của Sara Hitech (29/10/2018)
 
THIẾT KẾ WEBSITE
VIDEO CLIPS
Video
Không khí noel ngập tràn giáo xứ Nghi Lộc - Diễn Châu
Quạt đèn máy chăn nệm điện sưởi ấm Hàn Quốc
Cửa hàng đồng hồ thời trang Bình Minh Watch Store
Thiết bị bảo hộ lao động tại TP Vinh Nghệ An
Doanh nghiệp tư nhân Diệu Châu Nghệ An
Dịch vụ tang lễ tại TP Vinh Nghệ An
Công ty đấu giá tài sản Nghệ An
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn ACA Miền Trung
Công ty CP Cung ứng Nhân lực Thành Vinh
Gia Hào Studio
Đánh bóng sàn bê tông tại TP Vinh Nghệ An
Kệ trang trí đẹp TP Vinh Nghệ An
Công ty TNHH Thiết bị bếp Hồng Đăng
Tọa đàm Kết nối và Tôn Vinh Doanh nhân Xứ Nghệ 2018
Quà tặng Doanh nghiệp Vinh Nghệ An
Công ty CP Truyền thông công nghệ TVC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0915.050.067

Mr. Cường - 0915.050.067
Hôm nay: 4,431 | Tất cả: 9,004,527
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
Công ty CP Truyền thông Công nghệ TVC 
Địa chỉ: Số 45 Ngô Gia Tự - TP Vinh - Nghệ An
Tel/ Fax: 0386.524.375 - Hotline: 0915.050.067
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com - http://sarahitech.com
Giấy phép ĐKKD: 2901225066 cấp ngày 9/3/2010 tại Nghệ An - Giám đốc: Trần Viết Cường
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915050067