Danh bạ doanh nghiệp | Rao vặt | Tin tức Nghệ An | Site map  
   
THIẾT KẾ WEBSITE > THIẾT KẾ WEBSITE GIÁO DỤC
Công ty CP Học viện giáo dục Quốc tế Khai Minh
Tin đăng ngày: 2/12/2018 - Xem: 1073
   
Công ty CP Học viện giáo dục Quốc tế Khai Minh
Công ty CP Học viện giáo dục Quốc tế Khai Minh
Địa chỉ: Số 1A/43C Phan Chu Trinh - TP. Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02386.505.999
Email: hgvngroup@gmail.com
Website: http://khaiminhvietnam.com

Từ xưa đến nay, sự phát triển của xã hội, của con người về mọi mặt từ vật chất đến tinh thần, đều không thể thiếu vai trò của giáo dục. Giáo dục đóng vai trò quyết định trong việc thúc đẩy xã hội tiến lên. Chính vì vậy mà N.Mandela có một câu nói khá nổi tiếng: “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới".

Câu nói trên của N.Mandela là một chân lí. Để thấy rõ chân lí này, trước tiên la phải hiểu giáo dục bao gồm những phạm trù nào? Vì sao giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới?

Giáo dục là môt lĩnh vực vô cùng rộng lớn bao gồm giáo dục nhân cách làm người, làm cho con người chúng ta nhận thức được cái đúng, cái sai, cái thiện, cái ác, cái chính, cái tà để từ đó chúng ta sống một cuộc sống thật sự có ý nghĩa, hợp với đạo lí làm người, góp phần làm cho cuộc sống xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Ví dụ như tổ tiên ta ngày trước đã giáo dục con cháu truyền thống yêu nước qua truyện Thánh Gióng, qua những áng thơ văn bất hủ như Nam quốc sơn hà của Lý Thường Kiệt, Hịch tướng sĩ của Trần Quốc Tuấn, Bình Ngô đại cáo của Nguyễn Trãi...

 

TẦM NHÌN:

- Trở thành tổ chức giáo dục  đào tạo toàn diện hàng đầu, cung cấp dịch vụ và giải pháp giáo dục  đào tạo ,hướng nghiệp có uy tín nhất Việt Nam.

- Thương hiệu mang tầm quốc tế, trở thành sự lựa chọn và đối tác tin cậy của nhiều tổ chức giáo dục trong nước và trên thế giới.

SỨ MỆNH:

Hành động vì một thế hệ trẻ Việt Nam tài năng, mạnh mẽ ,chuẩn nhân cách, vững kiến thức, giàu kỹ năng; năng động, sáng tạo, có năng lực nền tảng vững chắc để có thể tự học suốt đời và sẵn sàng phục vụ xã hội. 

 để từ đó phát huy tiềm năng cao nhất, thúc đẩy và định hướng bản thân đạt được một cuộc sống thấu hiểu, hạnh phúc trọn vẹn, và thành công. Chúng tôi đặc biệt tập trung vào giá trị con người, đề cao giá trị nhân văn và tự phát triển của mỗi cá nhân để tạo ra sự bền vững cho mỗi người.

   - Định hướng cho học sinh phát triển, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, đam mê và đúng xu thế phát triển của xã hội.

 Công ty CP Học viện giáo dục Quốc tế Khai Minh

Công ty CP Học viện giáo dục Quốc tế Khai Minh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Tiên phong:  KHAI MINH đi đầu tập trung vào phát triển con người toàn diện, hướng đến những năng lực nền tảng phong phú,. khơi dậy tiềm năng và khích lệ sự phát triển từng cá nhân,

* Đoàn kết:

Đoàn kết là sức mạnh, Sự đoàn kết sẽ gắn kết chúng ta thành một khối, tạo nên sức mạnh tổng thể tạo ra những thành công chung.

* Chủ động:  

Chủ động là một thói quen, được tôi luyện và rèn dũa bằng ý chí. Dù là việc nhỏ hay không phải của mình nếu chủ động có nhận thức thì sẽ làm tốt hơn.

Tính chủ động giúp chúng ta hành động nhiều hơn, phát triển tốt hơn cả thể chất , tinh thần và trí não. Luôn luôn tiến về phía trước, gặp trở ngại khó khăn sẽ tìm cách vượt qua. Ngoài ra tính chủ động còn giúp chúng ta suy nghĩ tốt hơn, sâu sắc hơn để hoàn thiện bản thân.

* Sáng tạo: Sáng tạo tạo sự khác biệt , tạo ra giá trị mới đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

* Trách nhiệm: Chúng ta đề cao tinh thần trách nhiệm trong mọi suy nghĩ và hành động, mỗi chúng ta cần có trách nhiệm với tương lai của mình, trách nhiệm với gia đình, xã hội và trách nhiệm với học sinh.

<< Thiết kế website Giáo Dục >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
THIẾT KẾ WEBSITE
VIDEO CLIPS
Video
Không khí noel ngập tràn giáo xứ Nghi Lộc - Diễn Châu
Quạt đèn máy chăn nệm điện sưởi ấm Hàn Quốc
Cửa hàng đồng hồ thời trang Bình Minh Watch Store
Thiết bị bảo hộ lao động tại TP Vinh Nghệ An
Doanh nghiệp tư nhân Diệu Châu Nghệ An
Dịch vụ tang lễ tại TP Vinh Nghệ An
Công ty đấu giá tài sản Nghệ An
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn ACA Miền Trung
Công ty CP Cung ứng Nhân lực Thành Vinh
Gia Hào Studio
Đánh bóng sàn bê tông tại TP Vinh Nghệ An
Kệ trang trí đẹp TP Vinh Nghệ An
Công ty TNHH Thiết bị bếp Hồng Đăng
Tọa đàm Kết nối và Tôn Vinh Doanh nhân Xứ Nghệ 2018
Quà tặng Doanh nghiệp Vinh Nghệ An
Công ty CP Truyền thông công nghệ TVC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0915.050.067

Mr. Cường - 0915.050.067
Hôm nay: 461 | Tất cả: 8,109,841
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
Công ty CP Truyền thông Công nghệ TVC 
Địa chỉ: Số 45 Ngô Gia Tự - TP Vinh - Nghệ An
Tel/ Fax: 0386.524.375 - Hotline: 0915.050.067
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com - http://sarahitech.com
Giấy phép ĐKKD: 2901225066 cấp ngày 9/3/2010 tại Nghệ An - Giám đốc: Trần Viết Cường
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067